Hér eru úrslitin úr fyrstu umferð.

Laugardaginn 7. febrúar fór fyrsta umferð fram af fjórum í bikarkeppni JSÍ yngri en 15 ára. Þetta er í fyrsta skiptið sem svona mót er haldið með þessu fyrirkomulagi. Skráð voru 12 lið til keppni frá sex félögum og voru keppendur 58. Af þessum 12 liðum komast 8 áfram í aðra umferð sem verður 4. apríl.  Í þriðju umferð sem verður í okt. komast 6 lið og að lokum keppa 4 lið til úrslita í nóvember. Miðað við þátttökuna og stemminguna sem var á mótinu bæði hjá keppendum og ekki síður áhorfendum þá lofar þessi keppni góðu. Þetta var stutt og snaggaralegt mót með fullt af fallegum glímum og góð skemmtun.

pdf Bikar_U15_FyrstaUmferd_A_ridill

pdf Bikar_U15_FyrstaUmferd_B_ridill

pdf Bikar_U15_FyrstaUmferd_C_ridill

pdf Bikar_U15_FyrstaUmferd_D_ridill

Þau lið sem komust í aðra umferð eru blálituð

Riðill-A Riðill-B Riðill-C Riðill-D
Selfoss- A JR- B JR- C JR- A
ÍR- A Selfoss- B ÍR- B Selfoss- C
KA- A JDÁ KA- B Grindavík