Liðakeppni karla GSSE 2011 ISL silfur Þá er júdó keppni lokið. Því miður náðum við ekki gullinu í liðakeppnnni en að vinna silfurverðlaunin var vel að verki staðið hjá strákunum einum færri en andstæðingarnir. Gegn LUX í úrslitunum tapaði Hermann á tveimur shido en þessi sem hann keppti við vann -90 kg flokkinn í fyrradag og glímdi þá með sama hætti  og er góður í því þ.e gerði nógu mikið án þess að gera nokkuð og vann þannig að andstæðingarnir fengu refsustigin. En viningur er vinningur og það er það sem telur en ekki bara glæsileg köst. Þegar Hermann var búinn að tapa var keppniní töpuð þar sem LUX var komið með tvo vinninga. Þorvaldu mætti til leiks gegn sama andstæðingi og hann keppti við í úrslitunum í -100 kg, Þessi gæi er ótrúlega sleipur í deashi-barai og sópaði undan Valda og skoraði ippon. Heilt á litið stóðu allir keppendurnirokkar undir væntingum og gott betur og áttu margar frábærar glímur. Eitt gull, þrjú silfur, 4 og 5 sæti í einstaklingskeppninni og silfur í liðakeppninni er mjög vel gert hjá þeim.