Select your Top Menu from wp menus

Búið að draga

Þá er búið að draga. Þormóður hefði getað verið heppnari með dráttinn en hann fær Rafael Silva frá Brasilíu en hann er um 150 kg og tveggja metra hár og í þriðja sæti heimslistans. Þeir glímdu um bronsverðlaunin á heimsbikarmótinu í Warsjá 2011 þar sem Rafael vann. Eins og áður sagði að þá hefði Þormóður getað verið heppnari með dráttinn en lítum á björtu hliðarnar hann hefði líka getað verið óheppnari, hann hefði getað lent á móti Tölser nr. tvö á heimslistanum eða Teddi Riner sem er númer eitt. Þetta verður  án efa hörkuviðureign og langt í frá að hún sé fyrirfram töpuð fyrir Þormóð ef einhver skildi halda það. Það er mikið stress í gangi því keppt er með útsláttarfyrirkomulagi og aðilar vita að engin mistök má gera því þá er keppni lokið og því er mikilvægt að halda haus í glímunni vera skipulagður í sókn og vörn og hafa sjálfstraustið í lagi svo nú er bara spurningin hver verður betur upplagður þann 3. ágúst þegar þeir mætast.