Hér eru úrslitin úr fyrstu umferð

Laugardaginn 28. febrúar fór fyrsta umferð fram af fjórum í bikarkeppni JSÍ seniora. Þetta er í fyrsta skiptið sem svona mót er haldið með þessu fyrirkomulagi í senioraflokki. Skráð voru 11 lið til keppni frá fimm félögum og voru keppendur 56 sem mættu í vigtun. Af þessum 11 liðum komust 8 áfram í aðra umferð sem verður 28 mars.  Í þriðju umferð sem verður í okt. komast 6 lið og að lokum keppa 4 lið til úrslita í desember. Mikil stemming var á mótinu sem stóð í tvo tíma og skemmtu bæði áhorfendur sem og keppendur sér vel. Í framhaldi af því var haldin sameiginleg æfing og voru tæplega þrjátíu þátttakendur á henni frá öllum klúbbunum og í fyrramálið verður svo önnur frá kl. 10-12.

pdf Bikar_Seniora_Fyrsta_Umferd_A_ridill 

pdf Bikar_Seniora_Fyrsta_Umferd_B_ridill

pdf Bikar_Seniora_Fyrsta_Umferd_C_ridill

pdf Bikar_Seniora_Fyrsta_Umferd_D_ridill

Þau lið sem komust í aðra umferð eru blálituð en þau sem duttu út rauðlituð 

Riðill-A Riðill-B  Riðill-C Riðill-D
JR-B JR-A JR-C UMFS-A
KA-A UMFS-B JDÁ-A KA-B
JDÁ-B ÍR-A Enginn ÍR-B