Norðurlandamótið verður haldið í Lindesberg í Svíþjóð um helgina og eru keppendur tæplega fjögurhundruð frá öllum Norðurlöndunum. Á morgun laugardag verður keppt í aldursflokkum U17 og U20 og á sunnudaginn í seniora flokkum. Íslenska júdóliðið vann til sjö gullverðlauna ásamt fjölda silfur og bronsverðlauna í Ósló 2011 en því miður er aðeins einn gullverðlaunahafi frá NM í fyrra með að þessu sinni en Sveinbjörn Iura varð Norðurlandameistari í -81 kg flokki karla. Yoshihiko Iura er einn að dómurum mótsins og hinn þaulreyndi keppnismaður Eiríkur Ingi Kristinsson er þjálfari og fararstjóri í ferðinni og hann mun einnig keppa í -73 kg flokknum. Hér er  keppendalistinn og hér neðar eru þeir sem keppa munu fyrir Íslands hönd að þessu sinni.

Seniorar
Eiríkur Ingi Kristinsson   73 kg
Kristján Jónsson                81 kg
Sveinbjörn Jun Iura         81 kg
Þór Davíðsson                    90 kg
Sævar Róbertsson          100 kg
Helga Hansdóttir                63 kg

U20
Kjartan Magnússon       66 kg
Gísli Haraldsson             73 kg
Helga Hansdóttir           63 kg

U17
Egill Blöndal                    81 kg
Logi Haraldsson             81 kg