Júdósamband Íslands stendur nú í fyrsta skipti fyrir þjálfaranámskeiði sem uppfyllir kröfu ÍSÍ sem sérgreinahluti og kemur þannig til móts við almennan hluta þjálfaranámskeiðs ÍSÍ. Þar með gefst júdóþjálfurum tækifæri til að klára þjálfaranám ÍSÍ að öllu leyti.  Þjálfaranámskeið JSÍ – Þjálfari 1 skiptist í eftirfarandi sex lotur:

  • Lota 1: Tæknikennsla
  • Lota 2: Skipulag þjálfunar
  • Lota 3: Öryggi í júdósal
  • Lota 4: Siðfræði og heimspeki
  • Lota 5: Þjálfun með leikjum
  • Lota 6: Samskipti

Fyrstu fimm loturnar eru teknar í fjarnámi á vef JSÍ en sjötta lotan verður staðbundin. Nemendur hafa tvær vikur til að ljúka hverri lotu í fjarnámi. Námskeiðið er ætlað öllum starfandi júdóþjálfurum og öllum júdómönnum sem hafa áhuga á júdóþjálfun, þó með þeim fyrirvara að þátttakendur séu að lágmarki á 16 ári, með 2. kyu í júdó og hafi lokið Þjálfari 1 hjá ÍSÍ.

Námskeiðsgjald er 15.000 kr. og greiðist á reikning JSÍ 0323-26-202 og kt. 450274-0709.
Vinasamlegast sendið staðfestingu á greiðslu á jsi@jsi.is og látið koma fram fyrir hvern er verið að greiða.

Skráning á námskeið