Haustmót seniora 2017 var haldið í dag á Selfossi og eru úrslitin hér. Þátttakan í ár var í slakara lagi og þurfa klúbbarnir að taka sér tak og senda keppendur sína á þetta mót eins og önnur. Landsliðsþjálfarar gera þá kröfu til keppenda sem ætla sér að komast í landsliðshóp að þeir taki þátt í öllum mótum JSÍ en upplýsingum um það hefur verið komið til skila til allra klúbba svo það á ekki að koma neinum á óvart. Að loknu móti heldu landsliðsþjálfarar fund með þjálfurum sem boðað hafði verið til og fóru yfir helstu atriði sem þeir munu leggja áherslu á. Þar kom meðal annars fram að þeir munu halda reglulega sameiginlegar randori æfingar (jafnvel vikulega) og lyftinga og þrekpróf verða minnst tvisvar á ári. Farið var yfir hvaða mót er áætlað að taka þátt í og hvaða árangur keppendur þurfa að uppfylla til að verða valdir til þátttöku. Meðfylgjandi eru myndir af fundinum og verðlaunahöfum mótsins.