Reykjavíkurmeistaramótið 2019 var haldið í dag hjá Júdofélagi Reykjavíkur. Keppendur voru frá Reykjavíkurfélögunum þremur þ.e. Júdodeild Ármanns, Júdodeild ÍR  og Júdofélagi Reykjavíkur. Keppt var í aldursflokkum U13, U15, U18 og karlaflokki og voru keppendur alls tuttugu og einn sem var í slakara lagi eins og reyndar undanfarin ár og þarf eitthvað að gera svo iðkendur taki þátt í þessu móti sem og öðrum. Í aldursflokkum U13 og U15 voru þyngdarflokkar eitthvað sameinaðir til að allir þátttakendur fengu keppni en það varð auðvitað til þess að sumir urðu að glíma við eitthvað þyngri mótherja en þeir létu það ekki á sig fá og stóðu sig með sóma. Viðureignirnar voru mjög jafnar og spennandi og fóru allnokkrar í gullskor. Svo jafnar voru sumar viðureignirnar að í eitt skiptið í U13 þegar viðureign var búin að standa í rúmar sex mínútur sem alla jafnan er bara tvær mínútur var hún stöðvuð og ákveðið var að notast við hlutkesti til að ákvarða sigurvegara. Í U18 var keppt í tveimur þyngdarflokkum en U21 og karlaflokkur í -73 og -81 kg voru sameinaðir í einn flokk þ.e. -81 kg flokk karla og sigraði Kjartan Hreiðarsson þann flokk nokkuð örugglega. Hér eru úrslitin og nokkrar myndir frá mótinu.