Frá keppni í opnum flokki á Íslandsmóti mbl.is/Hari

Íslandsmót karla og kvenna 2021 verður haldið í íþróttahúsinu Digranesi sunnudaginn 16. maí næstkomandi og hefst kl. 10 með forkeppni sem lýkur um kl. 12. Úrslit hefjast svo kl. 13 og standa þau yfir til um kl. 14 en þá hefst keppni í opnum flokkum sem lýkur um kl. 15:30 og mótslok kl. 16:00. Þátttökuskráningu lýkur á miðnætti 10. maí.

Ekki er hægt að gera breytingu á skráningu eftir að skráningafresti lýkur nema gegn greiðslu nýs keppnisgjalds og það sama á við hjá keppendum sem standast ekki vigt og vilja færa sig um flokk þá er það leyft gegn greiðslu á nýju keppnisgjaldi.

Vigtun hjá JR laugardaginn 15. maí frá 17:00-18:00 og muna að hafa bæði bláan og hvítan judobúning kláran í keppninni, nánari upplýsingar hér.

Hér er keppendalistinn

Mótið verður í beinni útsendingu á youtube:

Bein útsending úrslita og Opins flokks

Völlur 1:

Völlur 2: