Íslandsmót karla og kvenna 2022 verður haldið í íþróttahúsinu Digranesi 7. maí og hefst kl. 10 með forkeppni sem lýkur um kl. 12. Úrslit hefjast svo kl. 13 og standa þau yfir til um kl. 14 en þá hefst keppni í opnum flokki. Mótslok eru áætluð um kl. 16:00. Þátttökuskráningu lýkur á miðnætti 2. maí.

Ekki er hægt að gera breytingu á skráningu eftir að skráningafresti lýkur nema gegn greiðslu nýs keppnisgjalds og það sama á við hjá keppendum sem standast ekki vigt og vilja færa sig um flokk þá er það leyft gegn greiðslu á nýju keppnisgjaldi.

Vigtun hjá JR föstudaginn 6. maí frá 17:00-18:00 og muna að hafa bæði bláan og hvítan judobúning kláran í keppninni, nánari upplýsingar um mótið má finna hér að neðan.

Íslandsmót 2022 nánari upplýsingar

Hægt er að fyljgjast með mótinu í gegnum streymi hér fyrir neðan:

Íslandsmót karla&kvenna 2022 – Mat 1

Íslandsmót karla&kvenna 2022 – Mat 2