Kæra judofólk,

Í samráði við landsliðsþjálfara og byggt á stefnumótun sambandsins (fjárfest í framtíðinni), valdi Zaza Simonishvili eftirfarandi 2 leikmenn til þess að reyna að komast á ólympíuleikana í París 2024 í gegnum Wild Card.
-73, Kjartan Hreiðarsson
-81, Hrafn Arnarsson
Hamingjuóskir til formanna klúbba þeirra, þjálfara og síðast en ekki síst leikmennina. Þetta verður erfið leið en sambandið mun einbeita sér að því að vinna í henni.

Ólympíuárið er forgangsmál allra sambanda í öllum íþróttum. Við bjóðum vinsamlega öllum judofélögum að taka þátt og styðja þetta verkefni. Öll saman gerum við Judo á Íslandi að fyrirmynd í öllum íþróttum.

Keppendurnir tveir voru valdir vegna þess að þeir fylgja sérstakri þjálfunaráætlun og æfa tvisvar á dag undir eftirliti landsliðsþjálfara. Auk þess sem ákvörðunin er í samræmi við stefnu sambandsins að fjárfesta í framtíðinni.